CHUNG CƯ 24 TẦNG - THE ARTEMIS

  2017-08-07 04:00:05

Chung cư The Artemis với quy mô 24 tầng nổi và 02 tầng hầm, tọa lạc tại vị trí đắc địa được ví như “Trái tim của thủ đô”, nơi hội tụ năng lượng và vượng khí tài lộc, là nơi giao thoa giữa hai quận Thanh Xuân và Đống Đa, Artemis được ví như "Ốc đảo kinh tế hiếm có".

Sở hữu một vị trí vàng với phong thủy đắc địa, nằm trên hai tuyến đường đang được thành phố đầu tư và mở rộng là Trường Chinh và Lê Trọng Tấn, Artemis là một trong những dự án hiếm hoi của thành phố sở hữu 4 mặt tiền, 3 mặt thoáng lâu dài. Từ Artemis, cư dân dễ dàng với các cơ quan, hành chính, trung tâm văn hóa, giáo dục của thủ đô.

Khi triển khai thi công công trình này, Hitecon mong muốn thể hiện tinh thần hợp tác và hỗ trợ đặc biết với đối tác và khách hàng của Hitecon. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do vào thi công tại thời điểm cuối năm, tiến độ gấp, Chủ đầu tư yêu cầu làm đồng loạt các tầng theo tiến độ bàn giao. Nhưng, với sự nỗ lực của Ban chỉ huy Hitecon tại công trường, việc thi công đã từng bước đi vào ổn định, góp phần không nhỏ vào sự thành công chung của dự án.

Tòa nhà đang trong quá trình hoàn thiện

Trần thạch cao sảnh thang máy

Trần thạch cao căn hộ mẫu

Trần thạch cao phòng ngủ căn hộ mẫu

Thợ đang lắp đặt xương

Thi công khe rèm phòng ngủ

Hoàn thiện trần thạch cao phào chỉ