Về chúng tôi

  2017-06-07 11:08:29

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HITECON (gọi tắt là Hitecon), tiền thân là Công ty CP xây dựng kỹ thuật cao, được thành lập với khát khao mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng, giải pháp đồng bộ cùng với dịch vụ tư vấn và thi công uy tín, chuyên nghiệp cho hệ thống trần và vách ngăn cho các công trình dân dụng và công nghiệp trong và ngoài nước. 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, tập thể cán bộ nhân viên Hitecon luôn lấy Sứ Mệnh và Tầm Nhìn làm kim chỉ nam hành động, lấy Giá trị cốt lõi để tạo lập văn hóa Hitecon. Với đội ngũ Cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm và lực lượng công nhân lành nghề đông đảo, luôn luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng, Hitecon đã không ngừng kiến tạo các sản phẩm trần vách đáp ứng yêu cầu tiến độ và chất lượng khắt khe, được các chủ đầu tư, tổng thầu trong và ngoài nước tín nhiệm.

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp thi công trần và vách ngăn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

SỨ MỆNH

Tạo ra các sản phẩm trần vách đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với phương châm hoạt động “Quality brings us forward”, lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển của doanh  nghiệp. Cùng với sự hỗ trợ tích cực của đối tác và các nhà cung cấp lớn trên thị trường, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cung cấp cho thị trường các sản phẩm trần và vách thạch cao chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Với những lợi thế như trên, Hitecon đã và đang  không ngừng lớn mạnh, phát trển thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công trần vách thạch cao, trần nhôm, trần sợi khoáng, vách ngăn compact...tại Việt Nam.

Đến nay, Hitecon đã vinh dự góp mặt triển khai nhiều dự án lớn, đòi hỏi kỹ thuật, chất lượng và tiến độ như: Cụm rạp chiếu phim CGV Đà Nẵng và CGV Hà Nội, Goldmark City tòa R104 R204 và R205, Vinpearl Phú Quốc Resort, Vinhomes Hàm Nghi, Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Chung cư The Artemis, Goldseason N01, Khách sạn Novotel Thái Hà, Nhà máy thịt mát MEAT DELI Masan Hà Nam, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tòa L1 S9 P6 & Biệt Thự Ngọc Trai, Bệnh Viện Hồng Ngọc Mỹ Đình, Condotel The Arena Cam Ranh, Hateco Laroma Plaza, D' Eldorado Tân Hoàng Minh, Khách sạn Condotel Citadines Hạ Long, The Matrix One, The SkyOasis CT7A Ecopark.…