Thi công trần kim loại

  2017-06-02 09:10:11

GIỚI THIỆU VỀ TRẦN NHÔM CLIP IN 

Sử dụng hệ thống khung treo ẩn kín, trần vuông Clip-in cho cảm quan về mảng trần gọn gàng và nguyên khối. Hệ trần sử dụng thiết bị kẹp để giữ hai gờ đối diện của tấm vào thanh treo, đảm bảo các tấm trần thẳng hàng và cân bằng. Với các ứng dụng kiến trúc mỹ thuật dùng cho nội và ngoại thất, nhiều kiểu trần vuông và hình chữ nhật bằng nhôm hoặc mạ kẽm có màu sắc phong phú, được đề xuất sử dụng. Nhờ việc dán vải không dệt vào bề mặt bên trong các tấm trần, trần nhôm Clip-in là hệ trần cách âm, tiêu âm hiệu quả.

Đặc điểm trần nhôm Clip-in Tile:  
Ổn định, hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn, chống cháy, không bị oxy hóa, độ bền màu cao, bảo vệ môi trường, hiệu quả kinh tế khi sử dụng

Ứng dụng trần nhôm Clip-in Tile:
Dùng thi công trần cho Tòa nhà Văn phòng, Trường học, Bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, nhà ga sân bay, ngân hàng, khách sạn, trung tâm viễn thông, trung tâm truyền hình ....


Thông tin chi tiết Trần nhôm Clip-in Tile:
Quy cách: 600x600mm, 600x1200mm
Mầu sắc: White (RAL)
Vật liệu: Aluminum 1100 – 3003 (H24, thép không rỉ )
Chiều dày: 0.6mm - 0.9mm

Hướng dẫn thi công trần nhôm Clip in

TRÌNH TỰ THI CÔNG

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng thi công, kiểm tra cos trát, kiểm tra hệ thống cơ điện, nước, điều hòa.... đã lắp đặt xong chưa.

Bước 2: Dùng máy Laser định vị cao độ trần, cao độ trần bằng cao độ thanh V viền tường.

Bước 3: Lắp đặt thanh V viền tường, sử dụng đinh bê tông hoặc bắn vít cách nhau không quá 400mm.

Bước 4: Định vị điểm để khoan treo ty ren D6. Khoảng cách giữa các ty không quá 1200m, ty ren đầu tiên cách tường không quá 600mm; Lưu ý tính toán chiều đi xương chính để giảm tối đa hao hụt tấm, thông thường thanh C38 đi theo chiều rộng phòng. Ty treo phải thẳng để tránh xô lệch trần.

Bước 5: Khoan treo ty và lắp móc nối C38. Treo thanh C38 vào móc rồi cân chỉnh

Bước 6: Lắp móc treo xương tam giác vào xương tam giác trước khi treo xương tam giác. Lắp thanh tam giác vuông góc với thanh C38. Nối 2 thanh tam giác bằng miếng nối và dùng kìm bóp chặt mép để chắc liên kết.

Bước 7: Cân chỉnh cao độ, khoảng cách 2 thanh xương tam giác trước khi lắp tấm.

Bước 8: Lắp tấm từ giữa trần rồi đến xung quanh để tránh bị xô lệch trần.

Bước 9. Kiểm tra, nghiệm thu bàn giao.