TRẦN THẠCH CAO, PHÀO CHỈ, SƠN BẢ - TÒA CT1 VINHOMES GARDENIA

  2017-08-07 04:00:06

-   Địa chỉ: Hàm Nghi, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

-   Quy mô: 02 tầng hầm và 37 tầng nổi

-   Thời gian thi công: Tháng 1 đến tháng 08/2017

Dự án Vinhomes Gardenia là một tổ hợp trung tâm thương mại bao gồm khu chung cư cao cấp Vinhomes The Arcadia, khu biệt thự liền kề the Botanica,khu Shophouse hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm mới trong chính cuộc sống của mình….

Nằm ở phía Tây của thành phố Hà Nội gần với sân vận động quốc gia Mỹ Đình cũng như các khu đô thị văn minh Vinhomes Mỹ Đình đang là sự quan tâm hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Xây dựng trên diện tích lên đến 17,5ha với tổng vốn đầu tư lên đến 8500 tỷ đồng sẽ là một trong những trung tâm sầm uất bậc nhất tại Mỹ Đình. Với những thiết kế độc đáo theo phong cách riêng của từng căn hộ cùng những tiện ích 5sao của các tòa nhà như: trung tâm thương mại Vicom, bệnh bệnh Vimec, hệ thống trường học Vinschool cho bạn một không gian sống tiện ích đầy đủ.

Khép lại 2016 nhiều cảm xúc, vào những ngày đầu xuân năm mới 2017, Hitecon tiếp tục được Vingroup và tổng thầu Unicons thuộc tập đoàn Coteccons tin tưởng giao thầu thi công hạng mục Trần thạch cao, Phào Chỉ, Sơn bả cho tòa chung cư CT1 thuộc dự án Vinhomes Gardenia.


 Công trường đang thi công khu chung cư

 


 Lắp đặt xương trần