Về chúng tôi

  2017-06-07 05:08:29

CÔNG TY CP XÂY DỰNG KỸ THUẬT CAO (gọi tắt là Hitecon) được thành lập với khát khao mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng, giải pháp đồng bộ cùng với dịch vụ tư vấn và thi công uy tín, chuyên nghiệp cho hệ thống trần và vách ngăn của các công trình dân dụng và công nghiệp trong và ngoài nước. 

SỨ MỆNH

Tạo ra các sản phẩm trần vách đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ

 

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp thi công trần vách thạch cao chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Hành xử chính trực

2. Tuân thủ cam kết

3. Chủ động sáng tạo

4. Hướng đến khách hàng

5. Học tập phát triển

Ngay từ những ngày đầu thành lập, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ cam kết cùng đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng, công ty Hitecon đã  không ngừng tạo ra các sản phẩm trần vách đáp ứng yêu cầu tiến độ và chất lượng khắt khe, được các chủ đầu tư và tổng thầu lớn trong và ngoài nước tín nhiệm.

Với phương châm hoạt động “Quality brings us forward”, lấy sự hài lòng của  khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển của doanh  nghiệp. Cùng với sự hỗ trợ tích cực của đối tác và các nhà cung cấp lớn trên thị trường, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cung cấp cho thị trường các sản phẩm trần và vách thạch cao chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Với những lợi thế như trên, Công ty Hitecon đã và đang  không ngừng lớn mạnh, phát trển thành  một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công trần vách thạch cao tại Việt Nam.

Đến nay, Hitecon đã vinh dự góp mặt triển khai nhiều dự án lớn, đòi hỏi kỹ thuật, chất lượng và tiến độ như: Cụm rạp chiếu phim CGV Đà Nẵng và CGV Hà Nội, 03 tòa chung cư R104 R204 và R205 dự án TNR Goldmark City, Vinpearl Phú Quốc Resort, Chung cư Vinhomes Hàm Nghi, Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Chung cư The Artemis, Goldseason 47 Nguyễn Tuân, Khách sạn Novotel Thái Hà, Nhà máy thịt mát MEAT DELI Massan Hà Nam, 03 tòa P6 S9 L1 tại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Bệnh Viện Hồng Ngọc, Khách sạn Condotel Arena Cam Ranh, Hateco Plaza, D' Eldorado Phú Thành.…