Thi công Tòa S3 Sky Oasis - Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng giữa lòng Ecopark

  2021-09-06 16:29:06

Tọa lạc ngay trung tâm của Vịnh Đảo, phân khu đẳng cấp nhất Chung cư Ecoparktòa S3 Sky Oasis với hơn 50ha diện tích mặt nước và cây xanh với hệ thống cảnh quan tuyệt đẹp hơn mọi Resort.

Sky Oasis còn được ví như trái tim giải trí giữa lòng Ecopark, với thiên đường mua sắm, ẩm thực, giải trí lớn nhất Ecopark với hơn 2,5km tuyến phố đi bộ.

  • Tòa tháp S3 Sky Oasis cao 41 tầng, gồm 2 tầng đế thương mại và 2 tầng hầm để xe thông với tầng hầm toà S1, S2.
  • Tổng số: 612 căn hộ, 17 căn hộ/ tầng, các căn hộ được thiết kế thông thoáng 100% view về vịnh Đảo hoặc sông Hồng, tất cả căn hộ đều được thiết kế vuông vức và tối ưu trên từng milimet.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp: Xanh hơn Resort – Vui hơn phố

Điểm nhấn đặc biệt của toà S3, khiến S3 được mệnh danh “Resort hơn mọi resort” chính là tổ hợp vườn trên không dài hơn 300m, rộng hơn 4.000 m2 với mang lại trải nghiệm tuyệt vời với không gian và tiện ích đẳng cấp bậc nhất lần đầu xuất hiện tại Hà Nội

Với một dự án đẳng cấp bậc nhất trong quần thể đại đô thị Ecopark, Hitecon vinh dự được  lựa chọn là một trong các nhà thầu uy tín để tham gia triển khai thi công hạng mục trần thạch cao  tại dự án. Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình, Hitecon tin tưởng sẽ đồng hành cùng Tổng thầu Ricons vượt qua những khó khăn của Đại dịch Covid19 để đưa công trình về đích, đáp ứng yêu cầu chất lượng và tiến độ khắt khe của Chủ đầu tư.