Tổ hợp chiếu phim CGV Vincom Đà Nẵng

  2017-08-07 04:00:00

Cụm rạp chiếu phim CGV Vincom Đà Nẵng là một trong những dự án quan trọng của CJ CGV trong việc tập trung mở rộng thị trường trong nước.Tọa lạc tại Tầng 4, TTTM Vincom Đà Nẵng, Ngô Quyền, P. Hải Bắc, Q.Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng, CGV Vincom Đà Nẵng là cụm rạp thứ 2 tại Đà Nẵng và là cụm rạp thứ 25 của CGV tại Việt Nam.

Cụm rạp CGV Vincom Đà Nẵng có 5 phòng chiếu phim, trong đó 2 phòng chiếu phim 3D và 3 phòng chiếu phim 2D được trang bị công nghệ chiếu phim hiện đại và hơn 809 ghế ngồi được thiết kế đặc trưng phù hợp cho từng tầm nhìn.

Thi công trần vách cho các cụm rạp chiếu phim là một thách thức lớn về chất lượng, tiến độ và kỹ thuật. Để tạo ra các hệ vách đạt tiêu chuẩn chống cháy 3h và cách âm 80dB nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn rạp chiếu phim quốc tế, Hitecon đã sử dụng  hệ khung xương vách Vĩnh Tường V-Wall rộng 150/152mm cao 10.4m, mỗi bên lắp 05 lớp tấm thạch cao 12,7mm chống cháy, cùng với bông khoáng T80 và tuân thủ các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật thi công để đảm bảo chất lượng cách âm các phòng chiếu . 

Lắp đặt vách chống cháy cách âm cao 10.4m

Lắp đặt bông khoáng tiêu âm

Băn tấm vách thạch cao

Vách thạch cao sau khi bắn tấm